Địa chỉ: Văn Lâm

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023

Hưởng ứng  kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam , trường mầm non Minh Hải đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2002-2023.Qua hội thi nhằm mục đích cho giáo viên nâng cao năng lực sư phạm và UDCNTT trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ.Từ đó khích lệ giáo viên luôn đổi mới hình thức trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.Mỗi giáo viên trải qua 2 phần thi đó llaf dạy một hoạt động tại nhóm lớp mình phụ trách đề tài găp thăm do BGH nhà trường làm và trước 2 ngày , trình bày một biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ . kết qảu 25/25 gv đạt gv dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023  tổng số nhà trường có 25 giáo viên đủ điều kiện tham dự .Kế t quả  là 25/25/giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường .